เป็นภูมิแพ้จามตลอดเลย..จามทีนานๆมากกว่าจะหยุด สงสารอ้ายตัวเล็กจัง ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว ทำงัยดีจะเบาลงบ้าง

เป็นภูมิแพ้ตามตลอดเลย..จามทีนานๆมากกว่าจะหยุด สงสารอ้ายตัวเล็กจัง ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว ทำงัยดีจะเบาลงบ้าง

1 Trả lời

ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 เยอะมากค่ะ แม่ควรใส่หน้ากากแบบกันฝุ่นทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ส่วนในบ้านก็ลงทุนซื้อเครื่องฟอกอากาศซักเครื่องมาไว้ในห้องนอน น่าจะช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ