พาหะธารัสซิเมีย

เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อเเม่ตรวจเลือด2รอบไม่ผ่านต้องตรวจรอบ3ถ้าไม่ผ่านต้องเจาะน้ำคล่ำ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแชร์หน่อยค่ะแล้วทำยังไงต่อค่ะคิดหนักมากเลยตอนนี้

เจาะมาแล้วไม่น่ากลัวค่ะ ทำตามที่หมอสั่งแล้วก็ห้ามยกของหนัก นะคะ

11mo trước

เรื่องดาวปกติค่ะ

ไม่ผ่านหมายถึงยังไงหรอคะ

11mo trước

ไม่มีอาการภายนอกเลยค่ะ มารู้ตอนน้อง 6 เดือนเพราะค่าเลือดต่ำกว่าเกณฑ์