พาหะธารัสซิเมีย มีโอกาสหายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 12 วีคตรวจเจอพาหะธารัสซิเมีย ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ ถึงจะหาย เป็นห่วงตัวเล็ก

1 Trả lời

ไม่หายค่ะเป็นโรคที่สืบทอดทางกรมพันธุ์ ถ้าไม่ใช่ชนิดที่ร้ายแรงไม่ต้องทำอะไรค่ะ เพราะไม่มีผลกับการใช้ชีวิต

2y trước

มีผลอันตรายต่อเด็กไหมคะ