พาหะ

เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ เครียดมากเลยค่ะ

รบกวนอัพเดท ทีค่ะเป็นพาหะชนิดเดียวกันมั๊ย แล้ว น้องโตรึยังค่ะ หรือยุติการตั้งครรณ์

แล้วหมอบอกว่ายังไงบ้างคะ ต้องตรวจอะไรเพิ่มไหม อย่าเพิ่งเครียดค่ะแม่ รอฟังผลก่อนนะคะ

5y trước

ต้องตรวจเพิ่มอีกค่ะว่าชนิดไหน ขอบคุณนะคะ