เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่

ผลเลือดออกมาปรากฎว่าเป็นพาหะ ทั้งพ่อและแม่ หมอบอกต้องส่งตรวจโรงพยาบาลใหญ่ดูว่าอันตรายไหม ดูว่าพาหะอะไร ใครเคยเป็นกรณีเดียวกันบ้างค่ะ. เราต้องดูแลตัวเองและลูกยังไงบ้าง

1 Trả lời

เป็นค่ะเป็นพาหะทั้งคู่ นับว่าเป็นคู่เสี่ยงเลย ตรวจเลือดแลปใหญ่เหมือนกันค่ะ( PCR) พออายุครรภ์16 วีค ก็เจาะน้ำคร่ำ รอผลประมาณเดือนกว่าค่ะถึงรู้ว่าน้องเป็นหรือไม่เป็นโรค บ้านนี้โชคดีที่น้องไม่เป็นโรคค่ะ เลยไม่ต้องยุติการตั้งครรภ์ ช่วงรอฟังผลก็บำรุงดูแลตัวเองปกติค่ะ อย่าไปเครียดนะคะ เดี๋ยวมีผลต่อน้อง ตอนนี้ได้21วีคละค่ะ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ