ก้นลูกแดง

เป็นผื่นแดงคงแพ้ผ้าอ้อมแพ้แป้งรึแพ้อะไรยังไม่ทราบแน่ค่ะไปซื้อยามาทาดีขึ้นนิดเดียวไม่หายตอนนี้ก้นลอกมีแม่ท่านไหนพอแนะนำได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

งดแป้ง งดเพิส ก่อนค่ะ เบื้องต้นล้างทุกครั้งที่ลูกอึฉี่ ซับให้แห้งสนิท ค่อยใส่ผ้าอ้อม