ก้นลูกแดง (ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ)

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ก้นน้องแดงมาก น้องอึบ่อย(กระปิบกระปอย) อาจเกิดจากการทานนมแม่ สามารถใช้อะไรทาให้หายได้บ้างคะ?

ก้นลูกแดง (ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ)

อาจตอบไม่ตรงคำถาม แต่อยากแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ คือหลังทำความสะอาดก้นน้องทุกครั้ง แม่ซับให้แห้งนะคะ วิธีป้องกันก้นแดงก็ให้ทาวาสลีน (กระปุก) ก่อนใส่เพิร์สทุกครั้ง บ้านนี้เคยแดงนิดหน่อย ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ หายเอง

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บีแพนเท่น ointment ช่วยได้ครับ

5y trước

*นำ