ประจำเดือนหลังคลอด1เดือน

เป็นประจำเดือนหลังคลอดมาอาทิตย์กว่าแล้วคะยังไม่หายเลยปกติไหมคะฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังตรวจหลังคลอดคะ

1 Trả lời

ปกติค้ะ. เป้นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุม. อันนี้ก็แล้วแต่คนค่ะ. บางคนฉีดแล้วประจำเดือนไม่มาก็มี ประจำเดือนมากระปริปกระปอยก็มีค่ะ