แม่หลังคลอดเป็นประจำเดือนนานกันกี่วันค่ะ

แม่บ้านอื่นหลังคลอดกี่วันประจำเดือนถึงมาแล้วเป็นกันกี่วันหรอคะถึงหาย #ประจำเดือนหลังคลอด #ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

หลังคลอดประมาณ 2 เดือนค่ะ ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน มาประมาณ2 อาทิตย์ค่ะ

4mo trước

ถ้าเป็นมากกว่า2เดือนนี้ถกว่าปกติไหมคะแม่ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนเหมืนกัน.

ประมาน 3 เดือนค่ะ มา3 วัน

5mo trước

ถ้าเป็นนานมากกว่า1เดือนถือว่าผิดปกติไหมคะแม่