สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นประจำเดือนล่าสุด วันที่14สิงหาคม2565 เดือนกันยายนประจำเดือนเลื่อนเลยตรวจค่ะ ตรวจวันที่12กันยายน ขึ้นขีดจางแทบมองไม่เห้น ตรวจรอบที่2วันที่16กันยายน ขึ้น2ขีดชัดมาก ควรไปพบหมอหรือไปฟากครรเลยค่ะ คุณแม่มือใหม่

สอบถามแม่ๆค่ะ

พอไปฝากครรภ์บอกหมอยังไงค่ะ

2y trước

ยังไม่ได้ไปค่ะ