สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นประจำเดือนล่าสุด วันที่14สิงหาคม2565 เดือนกันยายนประจำเดือนเลื่อนเลยตรวจค่ะ ตรวจวันที่12กันยายน ขึ้นขีดจางแทบมองไม่เห้น ตรวจรอบที่2วันที่16กันยายน ขึ้น2ขีดชัดมาก ควรไปพบหมอหรือไปฟากครรเลยค่ะ คุณแม่มือใหม่

สอบถามแม่ๆค่ะ

ใกล้เคียงกับของเราเลย ประจำเดือนครั้งสุดท้าย12 สิงหาคม ตรวจเจอ 9 กันยายน ไปหาหมอ30กันยายนฝากท้องด้วยเลย แต่นัดซาวอีกที22 พฤศจิกา ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปตรวจที่ร.พ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

2y trước

ทางนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย😂

แนะนำให้รออีกสัก2อาทิตย์ค่อยไปฝากนะคะ ส่วนตัวประจำเดือนล่าสุด13ส.ค. ไปซาวทางช่องคลอดมายังไม่เจออะไรเลยค่ะ อีก3อาทิตย์ หมอนัดซาวทางหน้าท้องใหม่ค่ะ

เค้าก็ตรวจเจอ12 กย ในแอปบอกได้ 5 w แต่กะว่ารอสิ้นเดือนค่อยไปหาหมอ กลัวไปตอนนี้แล้วใจแป๋ว เผื่อยังไม่เห็นน้อง แต่ระหว่างนี้ก็ทานโฟลิคทุกวันค่ะ^^

ปจด23สค65 ตรวจเจอ2ขีด18กย ไปพบคุณหมอ12ตค ซาวน์ดผ่านหน้าท้องเจอถุงน้องไข่แดงและเสียงหัวใจน้องคะ หมอนัด9พยนี้ไปตรวจnifty คะ

ไปฝากเลยแม่ ปจด.ล่าสุดของแม่ตรงกับเราเลย ตรวจเจอ20 กันยา ตอนเราไปฝากได้ 7+2วีก. ตอนนี้ 9+5วีกแล้ว

11สค.เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ไปฝากเลยให้แน่ใจก่อนค่ะเพราะเคยแท้งมา

เหมือนของเราเลยแต่วันนี้เป็นซาวด์ท้องมาแล้วหมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก

2y trước

อีก 2 อาทิตย์ ไปซาวด์ใหม่ค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 15สิงหาคมไปหาหมอมาแล้วค่ะเจอน้องแล้ว

กี่ สัปดาห์ค่ะถึงไปซาวได้ค่ะ

พอไปฝากครรภ์บอกหมอยังไงค่ะ

2y trước

ยังไม่ได้ไปค่ะ