ฝังเข็มแล้วประจำเดือนมาไม่หยุด

เป็นปจด.ตั้งแต่วันที่11ของเดือนก.ค. เป็นได้2 อาทิตย์เต็ม แล้วก็หยุดประมาณ4-5วันปจด.ก็มาอีก ตั้งแต่หมดน้ำคาวปลาลูกได้5เดือน ปจด.ก็เริ่มมา มาครั้งแรก เป็นหนึ่งเดือนเต็ม แล้วก็หายไป2 เดือน ปจด.ก็มาปกติเป็น1อาทิตย์เต็ม แล้วก็หายอีก1เดือนก็เพิ่งมาเป็นเดือนก.ค. เป็นไม่หยุด แบบนี้ปกติไหมสำหรับคนที่ฝังเข็ม

1 Trả lời

ฝั่งเข็มค่ะ ไม่เป็นประจำเดือนเลยนะคะ ต้องหาหมอนะคะ

4y trước

คือเราเป็นแบบไม่หยุดนะ ถ้าเป็นก็เป็นๆเดือน แล้วก็หยุดเป็นเดือนหรือสองเดือน ในเดือนที่เป้นจะเป็นอยู่อาทิตย์นึ่งหรือสองอาทิตย์ แล้วหยุด4-5วันก็เป็นอีก