เด็ก 2เดือน11 วันไม่อึ 5วันเเร้วๆ

เด็ก 2เดือน11 วันไม่อึ 5วันเเร้ว ปกติไม่ค่ะ เด็กกินนมเเม่ค่ะ

แม่กินน้ำเยอะขึ้น กินกระเจี๊ยบเขียวปั่นโยเกิร์ต0% กินผักปั่นหรือแยกกากหรือ เคี้ยวสด บ้านนี้ กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ดื่มน้ำมากๆ

4y trước

อ่อค่ะ

ปกติค่ะแม่