น้องอาบุได้17วัน

เป็นนี้แบบนี้รอบคอเลยแล้วก็ลอกออกมาเป็นสีขาวๆคล้ายๆว่ามันเปื้อยออกมาคะ เกิดจากอะไรคะอันตรายมั้ยมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ พึ่งเห้น2วันที่แล้วคะ

น้องอาบุได้17วัน

น้องแพ้แป้งแพ้ครีมป่าวคะ

4y trước

ไม่หน้าใช่นะคะเพราะเปลี่ยนแป้งเปลี่ยนยี่ห้อไม่ใช้เลย ก็ยังเป็นอยู่เลยจ้าแม่

น้องแพ้อะไรหรือป่าวคะ

4y trước

ไม่น่าจะแพ้นะคะเพราะหยุดใช้ของที่บ้านก้ยังเป็นอยุเลยคะ

เดี๋ยว​ก็​หาย​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เดียวก็หายคะแม่

เด่วก็หายเองจ้า

เดี๋ยวก็หายค่ะ

เดียวก็หายจร้า

อย่าทาแป้งนะคะ

4y trước

ไม่ทาเเป้งเลยคะก่อนเป็น. หลังเป็นลองใส่แป้งก้เริ่มแห้งและดีขึ้นมาบ้างจ้าแม่