น้องอาบุได้17วัน

เป็นนี้แบบนี้รอบคอเลยแล้วก็ลอกออกมาเป็นสีขาวๆคล้ายๆว่ามันเปื้อยออกมาคะ เกิดจากอะไรคะอันตรายมั้ยมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ พึ่งเห้น2วันที่แล้วคะ

น้องอาบุได้17วัน

ตอนน้องดูดนมมันไหลไปตรงซอกคอหรือเปล่าคะ แม่พยายามซับให้แห้ง ลองทาบีแพนเทนหรือยังคะของเราก็เคยเป็นน้องดูดนมไหลลงไปตรงซอกคอหรือตอนที่อากาศร้อนมันชื้นเขาจะเป็นอ่ะค่ะ

4y trước

แม่จะระวังจ้า

เปลี่ยนครีมอาบน้ำเป็นสูตรอ่อนที่สุดค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันน้องน่าจะแพ้ครีมอาบน้ำค่ะ เดิมใช้พี่จอนส์ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นยูเซอร์ แพงหน่อยแต่ไม่แพ้ชัวร์ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่ใช่ครีมอาบน้ำเลยคะใช้เเค่สระผม

จริงๆ จะค่อยๆ หายไปเอง แต่ด้วยความเป็นมนุษย์ เราจึงต้องสรรหาเพื่อลูกคะ บ้านนี้ ใช้ตัวนี้คะ สรรพคุณครอบจักรวาล ราคาดี หาซื้อง่ายคะ

4y trước

55-65 บาท แล้วแต่ร้านคะ

แดะก้อหายค้ะบ้านนี้เคยเป้นน้องบ้านนี้เป้นเยอะกว่านี้อีกค้ะพอเอาแป้งทาแค่แนะนำแป้งไร้แคร์นะมีขานตามร้านขายยาค้ะ

เดี๋ยวจะค่อยหายไปคะแม่ น้องกำลังปรับตัวอยู่คะ ไม่อันตรายคะ ผดก็เช่นกันคะ

4y trước

แล้วแต่ค่ะแม่ บ้านนี้เป็นอยู่เกือบๆเดือนถึงจะหายสนิทค่ะ แต่จะจางลงเรื่อยๆค่ะ

น่าจะล้างสบู่ไม่สะอาดคะ ที่บ้านเคยเป็นล้างน้ำปล่าวเยอะๆหายเลยคะ

4y trước

โอเครจ้า

บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ อาบน้ำซับแห้งก็พอ ให้หายธรรมชาติ

อาบน้ำเช็ดให้แห้งคอข้อพับแขนและขา ทาวาสลีนเด๋วดีขึ้นค่ะ

เวลาอาบน้ำเสร็จซับให้แห้งทาครีมวาสลีนเคลือบไว้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้วาสลีนทาเดี๋ยวก็หายค่ะ

4y trước

ใช่ค่า