17+2

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนรู้สึกตัวว่าลูกดิ้นกี่วีคค่ะ บ้านนี้17+2ยังไม่รู้สึกเลยค่ะจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้น20วีคค่ะ

4y trước

ปกติลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะแม่บางคนหน้าท้องบางก็จะรู้สึกเร็วแม่บางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ