ท้องได้26วีคแล้วค่ะ

เป็นท้องสองแล้ว.ตอนท้องคนแรกก็เล็กนะแต่ไม่เล็กเท่านี้ตอนนี้ก็กังวนไปอีกแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะท้อง6เดือนกว่าแล้วเหมือนท้อง3เดือนเลยมองดูทีกระจกทีไรก็คิดว่าลูกจะตัวเท่าไหร่นะแบบนี้😓

1 Trả lời

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่ทานอาหารดีๆบำรุงเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอน้องก็เเข็งแรงจ้า