สอบถามหน่อยค่ะ38wแล้ว เท้าบวมมากและมีผื่นคันขึ้นที่เท้ากับหน้าแข้งแม่แม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

(เป็นที่ขาทั้ง2ข้างเลยค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะ38wแล้ว เท้าบวมมากและมีผื่นคันขึ้นที่เท้ากับหน้าแข้งแม่แม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

แม่กดเท้าดูค่ะถ้าบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

พี่สาวเคยเป็นคะ คลอดแล้วหายไปเองคะ

3y trước

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่