คุณแม่ๆค่ะบ้านนี้38+2 เจ็บท้องนานแล้วก็หาย แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน เจ็บแต่ท้องไปถึงท้องน้อยปวดจิมิมาก ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

คุณแม่ๆค่ะ 38w+2 เจ็บท้องนาน แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแต่เจ้บท้องมากหายใจไม่อิ่มปวดจิมิ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แค่เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น เจ็บแบบนี้มาตั้งแต่35วีค จนตอนนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บจริงเลย

บ้านนี่ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลย เป็นมูกเลือด ไป รพ.ตรวจปากมดลูกก็เปิด 5 ซม.แล้ว

เจ็บเตือนคะ ถ้าเจ็บมากๆไปให้หมอตรวจก้อดีนะคะ บางคนเจ็บไม่เหมือนกัน

เจ็บเตือนรึเปล่าคะ ถ้ายังไม่หายไปหาหมอให้หมอดูหน่อยก้ดีค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ 39+2 เจ็บแล้วหายเลยไม่ได้ไปหาหมอ

38เจ็บเหมือนกันจ้าไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ถ้าเจ็บเป็นช.ม.

38+1เงียบมากเลย