บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากคะ ลูกเป็นๆหายๆๆ น้องได้2เดือนกะ10วัน น้องคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรถึงจะหาย ไปหาหมอ ทายาก็ไม่หาย เป็นอีก

เป็นทั้งแขนและขา ลำตัวไม่เป็นไม่คะ และก็ที่แก้มที่หู

บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากคะ ลูกเป็นๆหายๆๆ น้องได้2เดือนกะ10วัน น้องคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรถึงจะหาย ไปหาหมอ ทายาก็ไม่หาย เป็นอีก

ควรไปหาหมอซ้ำค่ะ จะได้ให้คุณหมอเปลี่ยนยา ตอนลูกเราเป็นไปหาหมอ3ครั้ง เปลี่ยนยา3ครั้ง ถึงจะหายขาด อย่างไปใช้อะไรทาเองเลยค่ะ เดี๋ยวเป็นหนักกว่านี้

5y trước

คะพี่ หาหมอรอบที่2 แล้ว ถ้ารอบนี้ไม่หาย จะไปหารอบที่3 คะ.

น้องแพ้โปรตีนจากนมวัว หรือแพ้อาหารผ่านนมคุณแม่หรือเปล่าค่ะ ของเราแพ้นมวัวเปลี่ยนกินนมยี่ห้อพิเศษ สำหรับคนแพ้นมวัว หายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เป็นหายๆ ขึ้นมาใหม่ ตรงหัวเขาก้อเป้น