น้องได้7เดือนกะ19วัน

มีคุณแม่บ้านไหนเคยเดินทางไกลบ้างไหมค่ะ พอดีสิ้นเดือนนี้จะพาน้องกลับไปหาปู่ที่เชียงใหม่ค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ การเดินทางครั้งแรกของน้องค่ะกลัวน้องจะงี่เหง่า ไปรถส่วตัวค่ะเพราะเดินทางหลายชั่วโมงอยู่ลูกคนแรกเลยกังวลนิดน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอาหาร ซื้อแบบเปนซองหรือกระปุกสำเร็จรูปให้ค่ะ ง่ายด้วยเวลาเดินทางไกลหรือพักบ้านตจว

4y trước

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะแม่