มันคือตุ่มอะไรคะ

เป็นตุ่มใสๆที่ต้นขาขวาค่ะ รู้สึกแสบร้อนบริเวณนั้น ยิ่งสัมผัสยิ่งแสบร้อน ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ ปล.ตอนแรกคิดว่ามดกัดเลยเอายาหม่องทา แต่ทาแลๆ้วก็ยิ่งแสบร้อนเข้าไปใหญ่ค่ะ

มันคือตุ่มอะไรคะ

ตอนนี้ไม่แสบร้อนแล้วค่ะ เป็นที่ผงซักฟอก

หาหมอดีกว่าค่ะ