โดนลูกแมวข่วน

ตอนฝากครรภ์ได้รับวัคซีนยาบาดทะยักแล้ว แล้วตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะถูกแมวเล็กข่วนเป็นรอย ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ หรือแค่ล้างแผล ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ

1 Trả lời

ข่วนล้างแผลก็ได้ค่ะ แต่ถ้ากังวลก็ไปหาหมอ เราตอนท้องเลี้ยงแมวเจอรอยเล็บไม่เคยไปหาหมอเลยค่ะ