ท้อง24 w เป็นตกขาวไม่หาย

เป็นตกขาวไม่หายควรทำไงดีค่ะ ตกขาวเป็นสีเหลืองเป็นมาตลอดตั้งแต่ท้องค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อกับคุณหมอมาทานก็ดีขึ้นค่ะ พอยาหมดก็เป็นเหมือนเดิม

1 Trả lời

มี พสพ.กับสามีมั้ยค่ะ ถ้ามีก็ใส่ถุง แล้วดูว่าจะหายเป็นรึป่าวค่ะ

6mo trước

คนท้อง ช่องคลอดจะเสียสมดุลและติดเชื้อได้ง่ายค่ะ แบบว่าเวลาเข้าห้องน้ำก็อย่าใช้สายชำระฉีด ให้ใช้ทิชชู่เปียกเช็ด แล้วใช้ทิชชู่แห้งซับให้แห้ง ยิ่งถ้าเข้าห้องน้ำสาธารณะหรือที่ทำงานก็ต้องดูแลเรื่องความสะอาดให้ดีค่ะ ตกขาวจากการติดเชื้อแบคทีเรียเป็นแล้วหายช้ามาก ต้องกินยาด้วย แต่ตอนท้องกินไม่ได้