ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

เป็นตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะไม่เคยเป็นเยอะขนาดนี้ ไม่มีอาการหรือกลิ่นใดๆ เป็นตั้งแต่28 วันที่1นี้มีนัดหาหมอเลยรอไปทีเดียว รพ.อยู่ไกล ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 34+1#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ทางนี้แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยทั่วท้องเลย

1y trước

สู้ๆนะแม่อีกนิดเดียวเท่านั้นน