มีตกขาวตอนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งท้องแล้วเป็นตกขาวค่ะ พอมียารักษาหรือมีวิธีมั้ยคะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นตกขาวเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัยไหมแม่ คนท้องจะมีตกขาวกว่าปกติค่ะ แต่ต้องไม่แสบ คัน มีกลิ่น ตกขาวที่สีปกติคือมูกใส ขาวขุ่น