25w4d สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เป็นตกขาว บางครั้งก็สีขาวขุ่น บางครั้งก็สีเขียว แต่ไม่มีอาการแสบหรือคัน ฉี่ไม่ขัด แบบนี้ปกติไหมคะ เคยถามหมอๆก็บอกว่า ถ้าไม่มีอาการ ฉี่ขัด หรือแสบคัน ก็ปกติ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีตามนั้นก้อปกติคะ แต่ไปตามนัดควรแจ้งหมอคะ