??

เป็นตกขาว ละบวมตามในรุปเลยอะคะ อันตรายมากไหม แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร

??

เคยเป็นคะช่วง3เดือน คุณหมอจับกรีดเลยคะ เขาว่ามีหนองฝั่งค้ะ ติดเชื้อในมดลูก หมอกรีดออกแล้วมห้ยามากินคะ หายแล้วคะ แต่ไม่หายขาด เราต้องดูแลตัวเองด้วยคะ 😊

เราเคยเป็นตอนท้องลูกคนแรกมันทรมารมาก หมอบอกว่าเราเป็นฝีต้องกรีดหนองออกขอบอกว่าเจ็บสุดๆแล้วหมอไม่ได้ฉีดยาชาให้นะค่ะเพราะว่าท้องอยู่

เคยเป็นค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ ไปหาหมอค่ะ รีบไปยังไม่ทันเป็นมากจะได้ไม่ต้องผ่า แต่ให้ใช้น้ำอุ่นแช่เช้าเย็นนะค่ะ อาการจะดีขึ้นค่ะ

เป็นอยู่ค่ะเป็นตั้งแต่ก่อนท้องค่ะเคยไปเจาะมา3ครั้งแล้วค่ะแปบเดียวขึ้นใหม่หมอแนะนำให้ผ่าค่ะแต่ท้องก่อนเลยไม่ได้ทำอะไรค่ะ

บ้านนี้ค่ะ​ เวลาเป็นตกขาวเยอะๆเเล้วมีอาการคันร่วมก้อจะบวมค่ะ​ เเต่ก้อหายเองในวันต่อมาค่ะ บวมเชยๆน่ะค่ะบ้านนี้

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ 5ปีที่แล้ว แนะนำ ควรไปหาหมอนะค้ะ เดียวหมอผ่าเอาหนองออกให้ค่ะ ยิ่งเอาไว้นานยิ่งบวม ยิ่งปวด

5y trước

ต้องผ่าเลยหรอค่ะ ตอนนี่มันบวมลดลงแล้ว แต่ยังบวมๆยุ

เคยเปนแค่ตกขาวเชื้อราค่ะ ไม่เคยบวม ได้ยาสอดมารักษา3วัน ตอนนี้หายดีละค่ะ ยังไงลองให้คุณหมอตรวจภายในดูค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะเป็น3รอบแตกเองทั้งสามรอบค่ะกว่าจะแตกก้อเล่นเอาทรมานมากเลยค่ะ ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะตอนแรกหมอใช้เข็มดูดออกก็กลับมาเป็นอีกต้องให้หมอกรีดออกเลยค่ะโอกาสกลับมาเป็นอีกน้อยมาก

เราเคยเป็นคะบวมแบบในรุปเลยแต่ไม่ทันได้ไปหาหมอมันแตกไปเองแล้วก็หายบวมหายเจ็บไปเลยคะ😊😊😊