เป็นซิฟิลิส เป็นอันตรายไหมคะ

เป็นซิฟิลิส ตอนท้อง 11 w เครียดมากค่ะ อันตรายไหม กังวลกลัวลูกเป็นอะไร 🥲

1 Trả lời

ความรุนแรงของโรคจะขึ้นกับปริมาณเชื้อในกระแสเลือดและระยะของการตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อ คุณหมอได้เเจ้งอะไรเเม่มั้ยคะ ไปฝากครรภ์ยัง

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰