โรคซิฟิลิส

เป็นซิฟิลิส1:64ได้ฉีดยา6เข็มแล้วแต่ค่าเลือดไม่ลดเลยต้องได้ฉีดยาอีก คุณแม่ท่าไหนเคยเป็นบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้กลัวมาก ถามพยาบาลที่โรงบาลก็ไม่อยากให้ความแนะนำบอกแต่ว่ารอดูหลังคลอด☹️

1 Trả lời

ไปตามนัดอย่าขาดค่ะ มีอะไรกับสามีก็ใส่ถุง ถ้าไม่ใส่เชื้อจะเวียนกันไปมาระหว่างพ่อแม่ก็จะไม่ลดค่ะ งดออรัลเซ็กซ์

7mo trước

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ได้มีอะไรกันเลยค่ะ ออรัลเซ็กส์คืออะไรคะแม่