ตั้งครรภ์กับเคมี

เป็นช่างเสริมสวย ท้อง5เดือนแล้วค่ะ งานเคมีทำแล้วได้ค่าเหนื่อยเยอะ..แต่ก็รู้ล่ะ.ว่ามีความเสี่ยงกับลูก ใครมีอาชีพเป็นช่างเหมือนเราบ้าง แล้วยังทำงานเหมือนเราอยู่รึเปล่า

ใส่ถุงมือป้องกันการสัมผัสสารเคมี หาถุงมือ ที่ใช้กันสาร้คมีดูค่ะ + แมส กันกลิ่น เเละพยายามทำเเล้วเว้นบ้าง

ไม่พาลูกเสี่ยงนะคะ ไม่ได้คุ้มค่ากันเลยจ้า