นายจ้างใช้เวลากี่วันในการลาออกจากประกันสังคมให้ลูกจ้างที่ลาออกคะ

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ จะส่งต่อประกันสังคมเอง

หลังออกจากงานปนะกันสังคมจะครอบคลุมอรก6เดือนนนะคะ ถ้าคลอดทันก่อนหมดระยะประกัน แนะนำใช้สิทธิ์เก่าเบิกค่าคลอดและค่าทดแทนหยุดงาน จะได้เงินเยอะกว่าเบิกมาตรา39เองค่ะ

ประมาณ 1 เดือนค่ะ ซึ่งแต่ละที่อาจช้าเร็วแตกต่างกัน