มีคุณตั้งครรภ์ท่านใดเป็นบ้างค่ะ..

เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ..ตอนอายุครรภ์13สัปดาห์.. มีเม็ดสิวหรือผื่นหรืออะไรสักอย่างดำๆขึ้นเต็มคอเต็ม แก้มไปหมด..มีคุณแม่ท่านใดเป็นกันบ้างไหมค่ะ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณตั้งครรภ์ท่านใดเป็นบ้างค่ะ..

มีคะเป็นสิวที่หย้าอย่างเดียวเลยพอคลอดแล้วก็หายไปคะ