มีคุณตั้งครรภ์ท่านใดเป็นบ้างค่ะ..

เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ..ตอนอายุครรภ์13สัปดาห์.. มีเม็ดสิวหรือผื่นหรืออะไรสักอย่างดำๆขึ้นเต็มคอเต็ม แก้มไปหมด..มีคุณแม่ท่านใดเป็นกันบ้างไหมค่ะ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณตั้งครรภ์ท่านใดเป็นบ้างค่ะ..

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วง2-3เดือนแรก หน้าใสมาก แต่ผื่นคัน แดงๆขึ้นเต็มหลังกับอก พอผื่นเริ่มจาง เริ่มหายไป สิวขึ้นหน้าผาก ผื่นแบบที่แม่เป็นขึ้นแถวๆคอ หน้าหมองคล้ำ ผิวหมองดูไม่ขาวใส คอดำ รักแร้ดำ ลูกชายค่ะ

เป็นจ้าสิวเห่อเต็มหน้าเต็มหลังไปหมด เป็นฮอโมนคนท้องหลังคลอดเดี้ยวก็จางลงเองจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลน้า

ปกติค่ะ ทั้งหน้า คอ อก พอไตรมาส2ของเรา หน้าเริ่มหายทิ้งรอย กลับมาขึ้นที่ท้องกับหลังด้วยค่ะ 😩

บ้านนี้มีที่หลัง คันมากกก ได้แต่ทำใจและให้คุณพ่อช่วยลูบหลัง ทรมานสุดๆตอนเกาไม่ถึงนี่แหละ

เป็นค่ะ ขึ้นที่หน้าอกที่เดียว ทนไว้ไม่เกาแล้วจะหายไปเองค่ะ ปัจจุบันก็ไม่มีผดอะไรแล้ว

บ้านนี้เป็นค่ะ เหมือนติ่งเนื้อขึ้นเต็มคอเลยค่ะ คิดว่าคลอดแล้วน่าจะหายนะคะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะเลย

บ้านนี้คันมาตั้งแค่ w แรกเลยค่ะ ขึ้นเหมือนยุงกัดเต็มต้นขาต้นแขน2ข้างเลย

เป็นค่ะขึ้นตามคอตามแขน เริ่มเป็นตั้งแต่8วีคเลย ตอนนี้37วีคยังมียุเลย

เป็นเหมือนกันค่าผื่นแพ้ เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนจ้า คุณแม่

มีคะเป็นสิวที่หย้าอย่างเดียวเลยพอคลอดแล้วก็หายไปคะ