สอบถามเรื่องประจำเดือนค่ะ

เป็นคุณเเม่ที่ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนลูกได้ 3 เดือน มาครั้งเเรกเยอะมากกกกกจริงๆ เป็นอยู่ 5 วันก็หยุด วันที่8-12 เดือน ก.ค. เเล้วมาหลอนต่อนิดๆเป็นคราบ วันที่ 16-19 ก.ค. จากนั้นก็หยุดยาว ปกติปจด.เดือน ส.ค. จะต้องมาวันที่ 7 เเต่ตอนนี้ยังไม่มา เลทมา 6 วันเเล้ว เป็นปกติไหมคะ สำหรับคุณเเม่ที่ให้นมจากเต้า ประจำเดือนมาบ้าง ไม่มาบ้างหรอ? กลัวมีอีกคนค่ะ>< เเพลนไว้ว่าจะมีลูกคนเดียว ปล.หลังหมดปจด.เดือนที่เเล้ว ก็มีพสพ.กับเเฟน เเต่ป้องกันโดยการใส่ถุงยางทุกครั้งค่ะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนยังไม่ปกติ ปจด จะยังไม่ตรงเหมือนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ