36+3 ท้องเล็ก

เป็นคนผอมเเล้วท้องเล็ก น.น ลูกน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ ผลเลือดก็ต่ำไปซาวมาวันนี้ กินไรดีถึงเพิ่ม น.น อีก2 สัปดาห์ต้องไห้ได้2500กรัม ตอนนี้ได้2239กรัม อีก2 สัปดาห์จะเพิ่มไมน้ากังวลค่ะ

1 Trả lời

อาหารครบ5หมู่ เน้นไข่วันฟองหรือมื้อละฟองได้ยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ทานนมตราหมีสลับนมถั่วเหลืองลูกก็ตัวใหญ่ค่ะ