เบาหวานตอนตั้งครรภ์

เป็นคนตัวเล็กมากค่ะ ท้องเข้า8เดือนคนยังดูไม่ออก แต่ผลเจาะเลือดล่าสุด ผิดปกติทางน้ำตาลโดนสั่งคุมอาหาร อยากทราบว่าเกิดจาก การกินทั้งหมดของเราเลยใช่ไหมคะ #ที่บ้านไม่มีใครเป็นเบาหวานด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องควบคุมอาหารค่ะ งดแป้ง ของทอด ของมัน อาหารฟาสฟู้ดทั้งหลาย ให้กินข้าวไรซ์เบอรี่ 1ทัพพี ต่อมื้อ หรือน้อยกว่านั้นนะคะ เรากินพวกอกไก่ อาหารคลีนค่ะ ขนาดควบคุมแล้วบางทียังน้ำตาลขึ้นเลยค่ะ