เป็นกันไหมคะ

เป็นกันไหมคะเวลาท้องละชอบนอย ชอบคิดมาก คิดเล็กคิดน้อย คิดทุกเรื่อง บ้านนี้เป็นมากๆ เคียมากๆเลยคะ#ใครมีประสบการณ์

เราเป็นไตรมาสแรกค่ะ จนสามีบ่นก็เยอะไป 😅😅 ตอนนี้หายละ

3y trước

เราเข้าไตรมาส2แล้วคะ แต่ปกติเป็นคนคิดมากยุแล้วตอนนี้กังวนมาก ๆ คะ กลัวกระทบลูกด้วย ><

เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องไม่เป็นเรื่องก็นอย😅

บ้านนี้ก้อเปนคร๊..เปนเรื่องปกติคร๊คุนแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ประจำเลยค่ะ