กรดไหลย้อน

ท้อง 13 สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน ท้องอืด แสบร้อนกลางอก อาเจียนก็แสบคอ กินกาวิสคอนได้ไหมคะ เห็นข้างขวดบอกว่าสตรีมีครรภ์ทานได้ ???

เหมือนกันเลย นี่คุณหมอที่คลินิคเราจัดยามาเพิ่มให้2ตัว สำหรับลดกรด เราคิดว่าน่าจะปลอดภัยต่อคนท้องนะ เราก็กินมาตลอดตั้งเเต่อายุครรภ์ 2เดือนจนตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว ทานหลังมื้อเย็น 1 ชม. ถ้าแสบร้อนตลอดทุกมื้อ ก็ทานทุกมื้อเลย (หาซื้อได้ทั่วไปจามร้ยขายยาก็มี)

เรากินกาวิสคอน ตอนมีอาการ ช่วงกลางดึก ส่วนเวลาเเน่นท้องมากๆจะพกแอร์เอ็ก สลับกับทานอะลั่มมิ้ล ทานได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ นึกว่าเป็นปกติของคนท้อง พอไปหาหมอหมอบอกมดลูกบีบรัดตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ พึ่ง18wคะ

กินได้ค่ะ นี่สายกาวิสคอนเลยค่ะ แต่วันละไม่เกิน 2 ซองนะค่ะ แม่บ้านนี้ทานแบบซองค่ะ สีชมพู เอาอยุ่มากๆ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นมาก ขอยากับคุณหมอที่แม่ฝากท้องดีกว่านะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ😁

ทานได้ค่ะ กาวิสคอนสีชมพูหมอที่เราฝากครรภ์แนะนำมาค่ะ

บ้านนี้กินแอนตาซิลแบบน้ำค่ะคุนหมอให้มาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทรมานมากเลย