เฮ้อ!

เปิดแอพมาสิ่งที่เจอหลักคือ คำถามที่ไม่น่าจะต้องถาม เช่น -ตรวจแล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยค่ะ?ตอนซื้อมาตรวจไม่ได้อ่านวิธีการใช้ใช่มั้ย -แอพนี้สามารถบอกเพศลูกได้มั้ยค่ะ? เฮ้ออยากรู้เพศลูกก็ไปหาหมอให้หมอซาวดูจะดีกว่า

อีกคำถามที่เบื่อคืออาการแบบนี้ๆท้องมั้ย คืออยากรู้ทำไมไม่ตรวจไปเลยไม่เข้าใจ