ห้องแอร์

เปิด 27 องศา กลางคืนลูกนอนหายใจครืดคราดเสียงดัง แต่กลางวันนอนปกติ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้อง2เดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้าา...แต่ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ เป็นช่วง 2 เดือนแรก ตอน 3 เดือนไปหาหมอ(น้องไอนิดหน่อย) หมอถามเปิดกี่องศา บอก 27 องศา หมอบอกไม่ร้อนเหรอ เปิด 26 องศาก็ได้

อากาศแห้งไปป่าวคะ หรือแอร์เป่าโดนน้องรึเปล่า