สอบถามค่ะ คลอดลูกได้1เดือนกะ17วัน น้ำคาวปลาหมดแล้ว ตกขาวเป็นสีขาวแล้ว ผ่านมาอิก อาทิตย์1 ตกขาว

เปลี่ยนสีน้ำตาล พอวันนี้ (2/2/67) มีเลือดออกมาไม่มาก คล้ายประจำเดือน อันตรายไหมคะ สาเหตุอะไรคะ อาการตกเลือดเป็นแบบไหน ขอความรู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปจด คะ