เปลี่ยนสูตรนมผง ลูกท้องเสีย

เปลี่ยนนมผงไฮคิวสูตร2เป็นสูตร3ไห้น้อง แล้วน้องถ่ายเหลว วันละ2-3รอบ จากเมื่อก่อนถ่ายเป็นก้อน แต่น้องอารมดีปกติ แถมกินนมเก่งขึ้น แบบนี้ควรเปลี่ยนนมไห้น้องไหมค่ะ หรือน้องจะถ่ายเหลวแค่ช่วงแรก แม่ๆเคยเจอปันหานี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปกติแล้วไม่ต้องเปลี่ยนน่า