ขอสอบถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะพอดีแม่จะเปลี่ยนนมจากไฮคิวสูตร2เป็นสูตร3ค่ะอัตราส่วนการชงเท่ารัยค่ะรบกวนแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

สมมิตชงครั้ง5ออนซ์ วันที่1-3 นมเก่า4นมใหม่1 4-6 นมเก่า3นมใหม่2 7-9 นมเก่า2นมใหม่3 10-13 นมเก่า1นมใหม่4