ท้องแรก 24 week

เปลี่ยนนมทานดูค่ะสามตัวนี้ทานได้ไหมมีแม่ๆท่านไหนทานบ้างค่ะ

ท้องแรก 24 week

ของเราเป็นดีน่างาดำสูตรหวานน้อย นมอัลมอนด์ผสมถั่วเหลืองของไวตามิลค์สูตรหวานน้อย นมเมจิไขมัน 0% และก็แอนมัมรสจืดค่ะ แม่จะกินแบบไหนก็ได้ขอแค่เอาเป็นสูตรหวานน้อยแทนสูตรปกติ แล้วก็อย่าโหลดอย่างใดอย่างนึงมากเกินไปค่ะ เดี๋ยวลูกจะแพ้เอา บ้านนี้บางวันถ้าได้เข้าตลาดก็จะกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลด้วยค่ะ (คนอื่นบอกไม่อร่อยแต่เราอร่อย 😂)

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กินแบบไม่ใส่น้ำตาลตลอดเลยถ้าได้เข้าตลาดค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะดื่มนมหมีสีฟ้า ดีน่างาดำสูตรน้ำตาลน้อยกับสูตรข้าวไรซ์เบอรี่ แล้วก็น้ำเต้าหู้ นมอัลม่อนมีบ้างแต่ไม่บ่อยเพราะแถวนี้หายากค่ะ

ทานได้ทั้งหมดค่ะ แต่สองตัวแรกมีน้ำตาลผสม ต้องบาลานซ์กับปริมาณน้ำตาลที่บริโภคไปในวันนั้นๆ ด้วยนะคะ

บ้านนี้ชอบทานตัวแรก สลับกับนมวัว น้ำเต้าหู้ค่ะ พยายามกินเว้นๆ

หนูก็ทานดีน่ากล่องสีฟ้าตัวนี้แหละค่ะกับนมตราหมีกล่องสีไข่

บ้านนี้ทานทุกยี่ห้อเหมือนกันคือม่แพ้ง่ะชอบด้วย

บ้านนี้ทานตัวงาดำลูกออกมาผมดกดำหนัก3430 ค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ กินสลับๆ กันไปค่ะ

ดื่มอยู่คะ แต่สลับกับนมอื่นๆด้วยจ้า

ทานได้หมดค่ะ ทานให้หลากหลายนะคะ