ความใหญ่ของท้อง

ท้องแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 week. รอบท้อง 35 น. แบบนี้ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

5y trước

ก็ขึ้นนะคะ จาก52. ตอนนี้ 59 ขึ้นมา7 โลแต่ยังไม่ซาวคะ

แล้วแต่คนค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะ