เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ใหม่

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ใหม่จะมีประวัติพ่อของลูกในระบบมั้ยหรือมีเเต่ของเเม่

1 Trả lời

มีทั่งของพ่อและแม่ค่ะ ข้อมูลจะอยู่ในสมุดชมพูพยาบาลจะตรวจสอบจากตรงนั้นค่ะ

4mo trước

ไม่ได้ตรวจสอบในระบบใช่มั้ยคะ ในสมุดมีเเค่ชื่อพ่อของลูกกับวันที่ตรวจเลือดเเค่นั้นค่ะ ถ้าลบชื่อออก จะมีผลอะไรมั้ยคะ