แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

เปนคนท้องที่อยากให้แฟนสนใจ เอาใจ เทคแคร์ ดูแลเราดีกว่าคนอื่น และพอเขาไม่เปนแบบที่เราต้องการ เราก็งี่เง่าใส่เขา ทำตัวเหมือนเด็กใส่เขา ไม่รู้นะค่ะแม่ๆว่าเปนอะไรแต่อารมและความรู้สึกมันเปนแบบนี้เอง อยากให้เขาแสดงออกว่ารักครอบครัว บ้านนี้ร้องไห้เกือบทุกวันเสียความรู้สึกทุกวัน แม่บ้านไหนเปนอารมแบบนี้บ้างค่ะ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ก็เปน ร้อวไห้บ่อยมากๆ แต่อย่าเครียดนะค่ะ ทำใจให้สบายๆ