แม่ผัว!!!!!!!!

เบื่อแม่ผัวมากๆลูกเราได้แค่4เดือน17วันให้ลูกเราดูโทรศัพท์เราบอกสามีแล้วสามีก็บอกแม่เค้าแล้วก็ยังให้ดูส่วนเราคือทุกข์ใจสุดๆเราเป็นคนไม่ชอบมีปัญหากะผู้ใหญ่ได้แต่บอกสามีเพราะเราคิดว่าเค้าเป็นแม่ลูกกันน่าจะคุยได้ดีกว่าแต่ไม่เลยหรือเราต้องเป็นคนพูดเองใช่มั้ยค่ะเรื่องแบบนี้พอได้มาเจอกะตัวเองก็ไม่รู้จะทำยังไงมันหนักใจ😔😔

ต้องพูดค่ะ ลูกเรา ขนาดเปิดทีวีไว้ในพื้นที่เลี้ยงเด็กหมอยังไม่ให้เปิดเลยค่ะ ทั้งเสียงและภาพมีผลต่อการพัฒนาของเด็ก

ลองคุยดูนะครับ อย่างน้อย 2 ขวดขึ้นไป ถึงจะเล่นได้ครับ ✌️🩵

3mo trước

จะลองคุยอีกครั้งค่ะขอบคุณนะคะ😊