ท้อง 33 w ใครเป็นเหมือนกันบ้างรู้สึกเบื่ออาหาร

เบื่ออาหาร อ้วก กลางคืนนอนไม่หลับ ฉี่บ่อน บ้างทีก็ท้องตึง เจ็บท้อง หายใจลำบาก รู้สึกอ่อนเพลีย

เป็นคะ หายากจริงๆของที่เรารู้สึกอยากกินจริงๆเบื่อไปหมด แต่เดี๋ยวอาการเหล่านี้จะค่อยๆดีขึ้น อดทนน้าแม่

กำลังเป็นเลยค่ะแม่ 32+3w ค่ะ เหมือนกลับมาแพ้ท้องอีกรอบเลยค่ะ เพลียมาก

2y trước

ยิ่งเรื่องเบื่ออาหารบ้านนี้กินได้น้อยลงมากๆเลยค่ะ บางวันกินข้าวได้แค่สองมื้อ มันกินไม่ลงจริงๆค่ะ ต้องเปลี่ยนเป็นนม ขนม ผลไม้ไปแทน